Sản phẩm, Thủ thuật hay, Tin tức hoạt động

Máy bó tiền chính hãng tại Hà Nội

Máy bó tiền tại Hà Nội

Các khách hàng ở khu vực Hà Nội cần mua máy bó tiền nhưng vẫn đang chưa biết lựa chọn nhà cung cấp nào uy tín hãy xem ngay địa chỉ chuyên phân phối máy bó tiền Hà Nội chính hãng uy tín nhất thị trường

Một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều nhất tại các ngân hàng, kho bạc tại Hà Nội chính là máy bó tiền. Các khách hàng ở khu vực Hà Nội cần mua máy bó tiền nhưng vẫn đang chưa biết lựa chọn nhà cung cấp nào uy tín hãy xem ngay địa chỉ chuyên phân phối máy bó tiền Hà Nội chính hãng uy tín nhất thị trường.

Máy bó tiền tại Hà NộiI. Máy bó tiền Hà Nội theo tiêu chuẩn

Với sự phát triển không ngừng nghỉ tại Hà Nội, nền kinh tế và du lịch phát triển mạnh, các ngân hàng cũng mở thêm nhiều chi nhánh để phục vụ cho nhu cầu giao dịch, gửi rút tiền mặt của người dân. Việc di chuyển số lượng lớn tiền mặt giữa các chi nhánh và lưu trữ tiền mặt được an toàn không thể thiếu sự hỗ trợ của máy bó tiền.

Đúng như tên gọi, máy bó tiền dùng để bó các loại tiền mặt lại theo đúng quy định của ngân hàng nhà nước Việt Nam để có thể dễ dàng lưu trữ và vận chuyển đến những địa điểm khác nhau mà không bị rơi rớt, thiếu số lượng.

Quy chuẩn bó tiền hiện nay gồm có 2 loại bó thông dụng nhất chính là bó 4 đai gồm 3 đai ngang và 1 đai dọc hoặc 3 đai gồm 2 ngang và 1 dọc. Khi lựa chọn máy bó tiền Hà Nội cần lựa chọn loại máy phù hợp với nhu cầu sử dụng và tiêu chuẩn bó được quy định.

II. Địa chỉ phân phối máy bó tiền Hà Nội uy tín giá rẻ

Tại Hà Nội, các khách hàng có nhu cầu mua máy bó tiền đang phân vân không biết nên lựa chọn nhà phân phối uy tín nào phù hợp. Hiểu được vì sao các khách hàng lo lắng do dự khi lựa chọn nhà cung cấp, những vấn đề như cung cấp hàng nhái, sản phẩm kém chất lượng, hàng tân trang,… qua mắt và mời gọi các khách hàng.

Các khách hàng thường có xu hướng lo lắng những sản phẩm có mức giá thấp thông thường là hàng kém chất lượng, hàng fake,… Để giúp quý khách hàng có thể tin tưởng chúng tôi, mỗi một sản phẩm máy bó tiền HẰNG TÍN VIỆT NAM được chúng tôi phân phối đều có đầy đủ các giấy tờ CO CQ chứng minh nguồn gốc xuất xứ chính hãng.

III. Công ty phân phối máy bó tiền HẰNG TÍN VIỆT NAM – Hoàng Quân có gì nổi bật?

Các ưu điểm của công ty Hoàng Quân được thể hiện rõ nhất qua các điểm dưới đây. Thêm thông tin cho quý khách hàng để có thể đưa ra được sự lựa chọn nhà cung cấp phù hợp.

1. Có showroom tại Hà Nội

Chúng tôi có showroom tại Hà Nội với các model máy bó tiền đang bán chạy nhất được trưng bày tại nơi đây. Để quý khách có thể đến xem và test máy, quan sát chi tiết sản phẩm ngoài đời thật. Từng chi tiết, kiểu dáng, thiết kế, cách hoạt động, tốc độ bó, cách sử dụng,… đều có chuyên viên kỹ thuật hỗ trợ hướng dẫn chi tiết trực tiếp cho quý khách.

Chi nhánh tại Hà Nội

  • Địa chỉ : Số 6A, ngõ 508/91 Đường Láng – Quận Đống Đa , Thủ Đô Hà Nội
  • Điện thoại: 024.35375168 – 024.35376798
  • Di động: 0914.026.088

Chi nhánh tại Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: Số 285/17 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028.38622126 – 028.62905447
  • Di động:0905.015.888

WEB: Hangtinvietnam.com.vn

2. Tư vấn viên chuyên nghiệp

Khi có nhu cầu mua máy bó tiền tại Hà Nội, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho quý khách hàng dòng máy bó tiền phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất. Tư vấn viên được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng am hiểu tất cả các tính năng của mọi dòng máy. Khi quý khách chia sẻ về nhu cầu sử dụng có thể nhanh chóng nắm bắt nhu cầu từ đó tư vấn ngay cho quý khách model chính xác với nhu cầu sử dụng nhất.

3. Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm

Nhân viên kỹ thuật có chuyên môn về tất cả các model máy bó tiền trên thị trường. Hiểu rõ tất cả những vấn đề quý khách gặp phải về kỹ thuật sản phẩm. Hướng dẫn sử dụng trực tiếp hoặc video call tùy theo nhu cầu của quý khách. Khi máy xảy ra sự cố, chúng tôi sẽ hỗ trợ khắc phục ngay lập tức. Với các trường hợp nặng, kỹ thuật viên sẽ xem xét và mang máy về trụ sợ để khắc phục lỗi và hoàn trả cho các khách hàng sớm nhất.

Related Posts