Tin tức hoạt động

Máy đếm tiền ngoại tệ nào tốt nhất trên thị trường?

Máy đếm tiền Xinda 2106A

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều máy đếm tiền được quảng cáo là có khả năng kiểm đếm ngoại tệ. Tuy nhiên, trên thực tế chỉ có rất ít máy có khả năng đếm ngoại tệ nhưng chỉ là 1,2 loại ngoại tệ thông dụng nhất. Và câu hỏi mà người tiêu dùng đặt ra lúc này đó là máy đếm tiền ngoại tệ nào tốt? Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý vị 2 model máy đếm tiền Xinda có khả năng kiểm đếm tới 31 loại ngoại tệ phổ biến trên thế giới.

Máy đếm tiền ngoại tệ Xinda 2106A:

Máy đếm tiền Xinda 2106A có thể “bắt” các loại tiền siêu giả thể hệ mới, đếm và phân biệt tiền giả VND, ngoại tệ, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, phân loại và lật mặt tiền, màn hình cảm ứng hiển thị trực quan. Công nghệ phát hiện tiền giả bằng công nghệ chụp ảnh CIS: Quét toàn bộ 2 mặt của tờ tiền, Count, UV, MG, IR, CIS dual, SDC.

Sử dụng 2 cảm biến CIS giúp đếm, phân biệt mệnh giá, cộng tổng, phát hiện giả của tiền VND ngoại tệ USD, EURO, RMB, GBP.  Có khả năng nhận, đếm, cộng tổng, phát hiện giả tự động ngay cả khi đưa 3 loại tiền VND,USD, EURO vào đếm đồng thời. Đếm 1 lần nhiều mệnh giá của 3 loại tiền VND,USD, EURO, cộng tổng, phát hiện giả. Có khả năng đọc số serial của các tờ tiền USD, EURO và so sánh với các tờ tiền giả lưu trong bộ nhớ máy để cảnh báo cho người dùng.

Và đặc biệt hơn model này có khả năng kiểm đếm 31 ngoại tệ phổ biến trên thế giới như: Bảng Anh, đồng Yên Nhật, Nhân Dân Tệ, USD, EURO…

Khi được cập nhật thêm phần mềm với chức năng tuỳ chọn nâng cao, trong 1 lần cập nhật máy đếm tiền Xinda 2106A có khả năng đến được 31 đồng tiền phổ biến trên thế giới trong danh sách dưới đây:

Máy đếm tiền Xinda 2106A

Máy đếm tiền Xinda 2106A

USD(Đô la mỹ), EUR, GBP (Bảng Anh), CNY (nhân dân tệ), JPY (Yên Nhật), RUB (Rúp Nga), AUD (Úc),CAD (Canada), SGD (Singapo), KRW (Won Hàn Quốc) HKD ( Hồng Kong), MOP (Macau), TWD (Tân Đài Tệ) ,ZAR (Ran-Nam Phi) THB (Thái Lan), NOK (Na Uy), SEK (Thụy Điển), DKK (Đan Mạch), CHE (Thụy Sỹ),NZD (New ZeaLand ), PHP( PhiLipPin), VNĐ, IDR (InDo), MYR (Malaysia), SAR (A Râp), SDP (Sudan Pounds) , NGN (Nigeria ) , BND (Brunei), AED (Ả Rập), PGK , BTL (Brazil).

Xem thêm sản phẩm máy đếm tiền Xinda 2106A tại đây.

Máy Phân Loại Tiền ATM Hitachi iH-110FS có thể cài đặt 40 loại ngoại tệ:

Máy đếm tiền 2 ngăn Hitachi iH-110FS là model máy đếm tiền chuyên dụng thích hợp sử dụng cho hệ thống ngân hàng và văn phòng có lượng tiền cần kiểm đếm lớn. Sản phẩm có khá nhiều tính năng như có thể “bắt” các loại tiền siêu giả thế hệ mới, đếm và phân biệt tiền giả VND, ngoại tệ, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, phân loại và lật mặt tiền, có màn hình cảm ứng hiển thị trực quan.

blank

blank

Máy đếm tiền Hitachi sản phẩm thuộc tập đoàn Hitachi Nhật Bản Made in Korea là loại máy đếm tiền để bàn gọn nhẹ, hiện đại, tiện lợi, đáp ứng tốt yêu cầu kiểm đếm của ngân hàng nhờ tốc độ cao, chính xác, kiểm tra được tất cả các loại tiền giả Việt Nam và USD và nhiều loại ngoại tệ khác.

Đặc biệt máy còn có khả năng kiểm đếm được 40 loại ngoại tệ phổ biến trên thế giới tùy theo cài đặt của người sử dụng.

Xem thêm máy phân loại tiền ngoại tệ ATM Hitachi tại đây.

Vậy với những thông tin gợi ý trên chắc hẳn quý vị đã có câu trả lời cho thắc mắc máy đếm tiền ngoại tệ nào tốt phải không nào? Để tham khảo các thông tin chi tiết về hai model máy đếm ngoại tệ thông minh này mời quý vị truy cập Hangtinvietnam.com.vn

Related Posts