Sản phẩm, Tin tức hoạt động

Máy đếm tiền Xinda chính hãng tại Nam Định

blank

Công ty Hằng Tín Việt Nam bán máy đếm tiền tại Nam Định, bán máy đếm tiền phát hiện tiền giả, máy đếm vé số, máy đếm thẻ, máy đếm tiền khí nén, máy soi tiền giả vnđ, máy soi ngoại tệ, máy khoan chứng từ, máy bó tiền…

CTY TNHH HẰNG TÍN VIỆT NAM

Trụ sở chính : 55E Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

ĐT: 02363.886.418 – 02363.886.788 – 02363.889.588

Hằng Tín Việt Nam là đơn vị cung cấp độc quyền máy đếm tiền cao cấp thương hiệu XINDA tại Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm. Hiện nay chúng tôi có trụ sở chính tại Đà Nẵng, có 6 văn phòng đại diện và hơn 25 trạm bảo hành trên toàn quốc.

Công ty cung cấp bán và sửa chữa tận nơi máy đếm tiền và các thiết bị tài chính ngân hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp và bảo trì, sửa chữa máy đếm tiền chính hãng Xinda, Royal, TianYu, LIDIX,JULONG … cho văn phòng công ty và các ngân hàng. Công ty Hằng Tín Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với một đội ngũ nhân viên tay nghề cao trong lĩnh vực sửa chữa máy đếm tiền và các thiết bị tài chính ngân hàng sẽ phục vụ quý vị một cách TẬN TÂM – CHU ĐÁO – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ – CAM KẾT.

Máy đếm tiền Ngân Hàng tại Hà Nội

Máy đếm tiền Ngân Hàng tại Hà Nội

NHỮNG KIẾN THỨC ĐỂ NHẬN BIẾT CÔNG TY BÁN MÁY ĐẾM TIỀN TẠI NAM ĐỊNH UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHÍNH HÃNG

Trong thời đại ngày nay, việc đếm tiền thủ công bằng tay và kiểm tra tiền giả bằng mắt đã không còn hiệu quả và chính xác nữa. Chính vì thế, máy đếm tiền và soi tiền giả đã xuất hiện và trở thành một công cụ đắc lực không chỉ trong các ngân hàng mà còn ở các cửa hàng, các doanh nghiệp.

Theo khảo sát của chúng tôi, hiện thị trường Việt Nam có nhiều loại máy đếm tiền và soi tiền giả, do đó, khi mua bạn cần chọn những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ uy tín. Một số loại máy đếm tiền thông dụng trên thị trường được khách hàng ưa chuộng như: máy đếm tiền XINDA, máy đếm tiền ROYAL, máy đếm tiền TIANYU… Máy đếm tiền tốt sẽ khắc phục được các lỗi thường gặp như: Máy đếm bị sai số lượng, đếm không chính xác, máy báo nhầm nhiều, lỗi kẹt tiền, cho tiền vào máy không chạy, không phát hiện được tiền giả, linh kiện thay thế dể, thông dụng.

Để tránh mua nhầm phải hàng giả, bạn nên đến những cửa hàng uy tín hoặc các đại lý phân phối chính thức để chọn lựa. Tất cả sản phẩm đều phải có bảo hành.

Một trong những kinh nghiệm để thử máy đếm tiền giả và soi tiền giả tốt đó là máy phải phát hiện được nhiều tờ tiền giả liên tiếp nhau. Phát hiện tiền lẫn loại nhiều tờ

KINH NGHIỆM ĐỂ MUA MÁY ĐẾM TIỀN TẠI NAM ĐỊNH – TỐT VÀ CHẤT LƯỢNG:

Lựa chọn theo mục đích nhu cầu sử dụng: Nếu bạn chỉ cần dùng máy với mục đích đếm với những mệnh giá tiền không lớn và chủ yếu đếm tiền VNĐ thì chọn dòng máy đếm thông thường.

Còn nếu bạn sử dụng máy với mật độ nhiều để đếm khối lượng lớn tiền có mệnh giá lớn hoặc ngoại tệ thì đừng bỏ qua mẫu máy phát hiện tiền giả. Dù loại máy này có giá cao hơn dòng máy thông thường nhưng nó mang lại hiệu quả cao và tránh được rủi ro, thất thoát tài sản.

Lựa chọn theo kiểu dáng máy: Nếu bạn mua máy để sử dụng cho cửa hàng, công ty nhỏ hay vận chuyển máy để đi thu nhiều nơi thì hãy chọn máy đếm tiền kiểu đứng: Máy nhỏ gọn dễ lắp đặt, dễ vận chuyển, máy có nhiều chức năng, tuy nhiên khay đếm tiền nhỏ hạn chế số lượng tiền cho một lần đếm.

Nếu sử dụng trong các công ty lớn, các ngân hàng với lượng tiền đếm nhiều thì nên chọn loại máy đếm tiền kiểu nằm. Loại máy đếm tiền này thường có kích thước lớn, mô tơ lớn công suất đếm 24/24 nên có khả năng đếm số lượng tiền mặt lớn.

THAM KHẢO THÊM MÁY ĐẾM TIỀN TẠI ĐÂY

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *