Sản phẩm, Tin tức hoạt động

Máy đếm tiền tại Quảng Bình – Máy đếm tiền Xinda

blank

Hằng Tín Việt Nam chuyên phân phối sỉ và lẻ máy đếm tiền Xinda tại Quảng Bình với phương châm uy tín – chất lượng –  tận tình –  chính hãng. Với chế độ hậu mãi chu đáo bảo hành dài hạn lên đến 24 tháng, bảo trì vĩnh viễn, giao hàng, lắp đặt tận nơi miễn phí, bảo trì bảo hành tận nơi.

Quảng Bình là một tỉnh ven biển nằm ở phía nam khu vực Bắc Trung Bộ, miền Trung của Việt Nam với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Việt Nam. Quảng Bình cũng là một Tỉnh đang có các chi nhánh ngân hàng lớn với lượng tiền mặt lớn như là BIDV, Vietcombank, Agribank,…

blankChúng tôi chuyên cung cấp sỉ & lẻ các dòng máy đếm tiền nổi tiếng như : Máy đếm tiền Xinda, Máy đếm tiền Royal, Máy đếm tiền TIANYU,…cùng các dòng máy trong kho quỹ như máy đóng chứng từ, máy bó tiền, máy soi tiền, két sắt, kệ sắt, thùng đựng hồ sơ…vv.

Hằng Tín Việt Nam Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật, lành nghề, kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, sửa chữa thiết bị trong ngân hàng, kho bạc công ty chúng tôi còn nhận sửa chữa, bảo trì thiết bị của quý khách hàng hoàn hảo nhất. Chúng tôi miễn phí vận chuyển các loại máy đếm tiền đến Thành Phố Đồng Hới, Thị Xã Ba Đồn, Huyện Bố Trạch, Lệ Thủy,…..

CÔNG TY TNHH HẰNG TÍN VIỆT NAM

ĐỊA CHỈ:

55E Nguyễn Chí Thanh, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng

HOTLINE:

0236.3886.418 – 02363.886.788 – 02363.889.588 

Related Posts